Trung tâm Đào tạo E-Learning tuyển sinh đại học trực tuyến > Tin tức > Khánh thành phòng học trực tuyến và khai giảng chương trình đào tạo đại học trực tuyến

Khánh thành phòng học trực tuyến và khai giảng chương trình đào tạo đại học trực tuyến

Đăng bởi EHOU ngày 28/06/2016

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức khánh thành, bàn giao phòng học và khai giảng các lớp đại học hệ từ xa trực tuyến vào sáng 26/6/2016 tại Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật và tại chức Ninh Bình. Ông Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng các chuyên gia Hàn Quốc đã tham dự buổi lễ.

images1276385_5

Bàn giao phòng học trực tuyến

Đây là hoạt động thuộc Dự án “Đầu tư hạ tầng và triển khai đào tạo theo phương thức trực tuyến tại VĐHMHN” do chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Mục tiêu nhằm tăng cường năng lực hoạt động, phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến để đáp ứng nhu cầu học tập và đào tạo nhân lực cho xã hội

Bên cạnh đó, việc tham gia học theo hình thức đào tạo trực tuyến cũng sẽ giúp cho người học giảm được chi phí đào tạo, có thể học được mọi lúc, mọi nơi thông qua các các bài giảng điện tử của giảng viên và hệ thống thư viện số của Viện Đại học mở và các trường có liên kết với Viện.

images1276386_6

Phòng học trực tuyến được trang bị thiết bị dạy – học hiện đại

Cùng ngày, VĐHMHN đã tổ chức khai khảng các lớp đại học trực tuyến hệ từ xa niên khóa 2016 – 2021 cho hơn 60 sinh viên ở các lĩnh vực:

Đào tạo Đại học trực tuyến ngành Kế toán

Đào tạo Đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh

Đào tạo Đại học trực tuyến ngành Tài chính ngân hàng

Đào tạo Đại học trực tuyến ngành Công nghệ thông tin

Đào tạo Đại học trực tuyến ngành Luật Kinh tế

Đào tạo Đại học trực tuyến ngành Ngôn ngữ Anh

Nguồn tin: nbtv.vn

Tags: ,