Giao lưu chuyên đề T8.2017 tại TP.Hồ Chí Minh: “Những cơ hội và thách thức đối với người lao động và doanh nghiệp trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN – AEC”

Đăng bởi EHOU ngày 21/08/2017

Thân gửi các anh chị sinh viên,

Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN – AEC là cơ hội cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như người lao động trong tiến trình hội nhập. Vậy các doanh nghiệp, cần làm gì để có thể khai thác thị trường chung gồm khoảng 600 triệu người tiêu dùng với GDP 3.000 tỷ và người lao động có tay nghề sẽ được tự do lưu chuyển trong ASEAN mà không chịu bất cứ rào cản hay sự phân biệt đối xử nào giữa các thành viên. Để giúp các sinh viên EHOU hiểu rõ hơn, nắm được các cơ hội và vượt qua thách thức để phát triển, Ths Kiểu Mạnh Toàn, Giám đốc kinh doanh, Công ty Mircrosoft Việt Nam sẽ tham gia giao lưu chuyên đề tháng 8 tại TP Hồ Chí Minh với chủ đề: “Những cơ hội và thách thức đối với người lao động và doanh nghiệp trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN – AEC”

Giao lưu chuyên đề sẽ mang đến cho sinh viên EHOU:

• Những cơ hội cho các doanh nghiệp, người lao động có thể nắm bắt được
  • Thách thức cho doanh nghiệp, người lao động

Các anh chị sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi giao lưu và đặt câu hỏi cho diễn giả tại đây hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline: 08-3840-4452

Do số lượng ghế ngồi có hạn, anh chị hãy đăng ký ngay trước ngày 24/08/2017

Trân trọng!