Sinh viên EHOU Ninh Bình nhận phòng học trực tuyến hiện đại

Đăng bởi EHOU ngày 28/06/2016

Tân sinh viên EHOU Ninh Bình đã chào đón các vị đại biểu của Dự án Koica (Hàn Quốc), đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Ninh Bình và Viện Đại học Mở Hà Nội đến dự khai giảng khóa học Đại học trực tuyến và khánh thành phòng học trực tuyến hiện đại nhất tại Ninh Bình vào ngày 26/6/2016 tại Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật & Tại chức Ninh Bình. Đây là phòng học được chính phủ Hàn Quốc tài trợ thông qua dự án KOICA.

1

Trong thời đại hiện nay, mỗi chúng ta phải không ngừng cập nhật và nâng cao trình độ tri thức, trình độ công nghệ của bản thân để bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin. Sinh viên tham gia  hình thức học đại học trực tuyến sẽ giải quyết được mọi khó khăn khi vừa học, vừa làm. Bất cứ thời gian, địa điểm nào phù hợp với hoàn cảnh riêng cũng có thể được Sinh viên lựa chọn để tham gia quá trình học đại học trực tuyến . Khác với lớp học truyền thống: Một lớp phải có 40-50 sinh viên thì học đại học trực tuyến E-Learning: 1 sinh viên cũng có thể vào học 1 lớp, được chăm lo tư vấn chu đáo.

2

“Ngày đầu tiên tuyển sinh đào tạo đại học trực tuyến EHOU, cán bộ giáo viên trường Trung cấp KTKT&TC Ninh Bình gặp không ít khó khăn. Đó là làm thế nào để thay đổi tư duy truyền thống của người học, tạo dựng niềm tin của người học vào một phương thức đào tạo mới – học qua mạng internet, không nhìn trực tiếp thấy lớp, thấy thầy mà chỉ học qua  website và môi trường học đại học trực tuyến trên mạng internet. Chúng tôi đã thấy được những lợi ích của việc học đại học trực tuyến và đã chia sẻ lợi ích này đến với người học sau khi được các thầy cô của VĐHMHN tận tình hỗ trợ. Tôi tin rằng về lâu dài sẽ không dừng lại ở việc đào tạo một số ngành nghề ở một nhóm đối tượng mà người học sẽ thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ, cần gì học nấy…Một xã hội học tập sẽ được xây dựng với chi phí thấp nhất, tốn ít thời gian nhất và tiện lợi nhất – đó là học qua mạng internet… Trường Trung cấp KTKT & TC Ninh Bình sẽ phát huy việc sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất được đầu tư, chăm lo đến quyền lợi của sinh viên, đem những gì tốt đẹp nhất phục vụ cho việc đào tạo đại học trực tuyến. Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa sinh viên với Viện Đại học Mở Hà Nội. Mọi khó khăn của sinh viên đều được nhà trường quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ” – đó là chia sẻ của Hiệu trưởng Trường Trung cấp KTKT&TC Ninh Bình – Th.S Nguyễn Thị Yến.

17

Capture

Thẻ:,