Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp đại học tại Quảng Ninh

Đăng bởi EHOU ngày 22/02/2023

Ngày 19/2, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức từ xa các ngành Luật, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Kế toán tại Quảng Ninh. Tham dự buổi Lễ, về phía đơn vị phối hợp có TS Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, tỉnh Quảng Ninh. Về phía Trường Đại học Mở Hà Nội có TS Bùi Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng; TS Trần Thị Lan Thu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS Ngô Thanh Tùng –  Phó Trưởng phòng Công tác chính trị và sinh viên; TS Lê Thị Ngọc Trâm – Trưởng Khoa Đào tạo từ xa; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ quản lý học tập của khoá học và các tân cử nhân cùng gia đình và người thân.

TS Bùi Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội chúc mừng các tân cử nhân

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS Bùi Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân đã học tập say mê, nghiêm túc, vượt qua những khó khăn khách quan và chủ quan để hoàn thành tốt khoá học. Đồng thời, TS Bùi Thanh Sơn cho biết: Cùng với hình thức đào tạo chính quy, Trường Đại học Mở Hà Nội đã triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo vừa làm vừa học, từ xa, các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi trong xã hội cùng học tập ở mọi lúc, mọi nơi, qua đó đáp ứng nhu cầu học tập đa của người học.

“Với kết quả đã đạt được, tôi tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ phát huy và vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được trong quá trình học tập và rèn luyện, qua đó tạo dựng được sự thành đạt của bản thân, đóng góp tích cực cho đơn vị công tác của mình và sự phát triển chung của xã hội. Trường Đại học Mở Hà Nội với triết lý giáo dục: Mở cơ hội – Mở trái tim – Mở trí tuệ – Mở tầm nhìn – Mở tương lai sẽ luôn đồng hành và chào đón các bạn trở lại Trường học tập ở bậc học thạc sĩ, tiến sĩ”, TS Bùi Thanh Sơn bày tỏ.

TS Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, TS Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các tân cử nhân đã vượt qua khó khăn, thách thức trong điều kiện vừa công tác, vừa học tập để hoàn thành khoá học. TS Đỗ Minh Tuấn đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mở Hà Nội đã tin tưởng, phối hợp chặt chẽ trong công tác đào tạo, mở ra cơ hội học tập cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và xã hội. Đồng thời hy vọng, hai trường sẽ tiếp tục duy trì và phát triển sự hợp tác bền chặt trong thời gian tới.

Niềm vui của tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

Nhân dịp này, nhằm động viên khích lệ những nỗ lực phấn đấu của các tân cử nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội đã quyết định khen thưởng cho 12 tân cử nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào tại Nhà trường cũng như đóng góp cho các hoạt động cộng đồng khác.

Đại diện ban cán sự lớp học tặng hoa tri ân các thầy cô

Đại diện sinh viên của khoá học, anh Hoàng Ngọc Quyền – Lớp trưởng lớp Luật K20 chia sẻ: Có lẽ không thể nói được thành lời lòng tri ân của những thế hệ học trò nối tiếp nhau trưởng thành từ mái trường này. Cũng như lớp lớp những anh chị đi trước được các thầy, cô giáo của Trường Đại học Mở Hà Nội truyền đạt tri thức, dạy dỗ, dìu dắt, các thầy cô giáo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để chúng em đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

“Thầy cô đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài giảng, trong mỗi giờ thực hành. Bên cạnh những bài học từ sách vở, kiến thức chuyên môn được trang bị qua mỗi giờ học trên lớp, em còn nhận được rất nhiều bài học sâu sắc có ý nghĩa trong cuộc sống, về lòng nhân ái cũng như các kỹ năng ứng xử trong giao tiếp. Sự trưởng thành của em và các bạn sinh viên có mặt trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay chính là nhờ có định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo Nhà trường với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ cho việc đổi mới chất lượng dạy và học của Nhà trường. Ngày mai đây, khi tạm biệt mái trường,chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy, cô và luôn xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Mở Hà Nội”, tân cử nhân Hoàng Ngọc Quyền bày tỏ.

Nguồn: http://elc.ehou.edu.vn/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-trao-bang-tot-nghiep-dai-hoc-tai-quang-ninh/